Chuyển đến nội dung chính

Bắt Kèo Bóng Đá Có Tính Hiệp Phụ Không? Làm Thế Nào Để Nhận Biết Được?

Bắt Kèo Bóng Đá Có Tính Hiệp Phụ Không? Làm Thế Nào Để Nhận Biết Được?

Bắt kèo bóng đá có tính hiệp phụ không là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất bởi các cược thủ. Bởi chỉ khi nắm rõ được vấn đề này thì chiến thắng mới mỉm cười với bạn. Vậy trong những trường hợp nào thì tính hiệp phụ? Thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp qua những thông tin cụ thể sau đây cùng XoilacTV.

Xem thêm: Kèo penalty là gì?

Tìm hiểu về hiệp phụ trong bóng đá

Để trả lời được câu hỏi bắt kèo bóng đá có tính hiệp phụ không các bạn cần phải hiểu rõ được luật hiệp phụ và thời gian quy định chính xác đã.

Luật hiệp phụ

Trong một trận đấu bóng đá diễn ra sẽ bao gồm 2 hiệp 45 phút thi đấu chính thức và thêm hiệp phụ nếu cần. Thời gian hiệp phụ sẽ thường phụ thuộc vào tỉ số và quy chế giải đấu tổ chức trận bóng đó. Theo quy định mới nhất của FIFA, thì nếu hai đội không tìm được đội chiến thắng trong vòng 90 phút chính thức thì họ sẽ phải đá thêm hiệp phụ.

Thời gian của hiệp phụ thường sẽ là 30 phút, mỗi hiệp sẽ gồm hai hiệp nhỏ kéo dài trong 15 phút và có vài phút nghỉ giữa các hiệp. Khi hiệp phụ bắt đầu diễn ra, cả 2 đội sẽ thi đấu theo chỉ dẫn của trọng tài.

Bắt kèo bóng đá có tính hiệp phụ không - Giải thích luật hiệp phụ
Bắt kèo bóng đá có tính hiệp phụ không – Giải thích luật hiệp phụ

Giờ của hiệp phụ được tính ra sao?

Thời gian bù giờ của hiệp phụ sẽ không quá dài và trọng tài sẽ căn cứ vào đặc điểm của trận đấu để quyết định thời gian thích hợp nhất. Hai đội bóng sẽ thi đấu hiệp phụ theo thời gian mà trọng tài đã đưa ra. Trong trường hợp vẫn không thể phân biệt được thắng bại, thì lúc này cả 2 đội sẽ tiến hành đá penatyl.

Xem thêm:  Scudetto là gì?

Trường hợp nào thì bắt kèo bóng đá có tính hiệp phụ?

Bắt kèo bóng đá có tính hiệp phụ không và trong trường hợp nào thì được công nhận? Thường thì kết quả bắt kèo sẽ áp dụng trong khoảng thời gian chính thức của trận đấu. Thế nhưng, ở một vài trường hợp đặc biệt sau thì sẽ được tính luôn cả hiệp phụ. Cụ thể:

 • Dạng bắt kèo hiệp phụ có/ không: Loại bắt kèo này sẽ dành cho những trận đấu có hoặc không đá thêm hiệp phụ.
 • Bắt kèo hiệp phụ với bàn thắng: Đây là loại kèo mà người chơi cược trong hiệp phụ xe có tổng cộng bao nhiêu bàn thắng đã được ghi bởi 2 đội. Vậy nhưng, nếu trận đấu bị hủy bỏ trước khi hiệp phụ diễn ra thì loại bắt kèo này sẽ không còn giá trị nữa. 
 • Người chơi bắt kèo cho cách thức xác định kết quả của trận thi đấu: Đối với hình thức này thì bạn sẽ dự đoán người chiến thắng trong suốt trận đấu và cách thức mà họ ghi điểm. 

Những tình huống bắt kèo bóng đá không tính hiệp phụ 

Không tính hiệp phụ đối với những tình huống không có thay đổi gì trong 2 hiệp thi đấu chính thức. Kết quả cuối cùng sẽ chỉ dựa trên kết quả của trận đấu 90 phút và thời gian bù giờ theo quy định mà thôi. Cụ thể: 

 • Bắt kèo bóng đá 1 x 2 khi trận đấu đang được diễn ra.
 • Người chơi bắt kèo tỷ số lẻ/ chẵn trong mỗi trận đấu.
 • Bắt kèo với tỷ lệ chẵn/ lẻ trong hiệp 1.
 • Cược thủ bắt kèo cho cầu thủ ghi bàn vào lưới đầu tiên trong cả trận đấu.
 • Bắt kèo cược cho những cầu thủ trong danh sách dẫn đầu ghi bàn vào lưới.
 • Bắt kèo cược cho đội thi đấu có bàn thắng đầu tiên.
 • Bắt kèo cho cầu thủ giỏi ghi bàn trong trận đấu.
 • Bắt kèo cho số bàn thắng với tổng thời gian cụ thể.
Những tình huống bắt kèo bóng đá không tính hiệp phụ 
Những tình huống bắt kèo bóng đá không tính hiệp phụ

Như vậy, với những chia sẻ bên trên chắc hẳn các bạn đã hiểu được bắt kèo bóng đá có tính hiệp phụ không rồi. Hãy ghi nhớ những thông tin mà chúng tôi đã nói trong bài viết bên trên để vận dụng vào quá trình cá cược của mình bạn nhé!

>>> Xem thêm: Kèo xiên bóng đá là gì


Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.